CÔNG TRÌNH NHÔM ĐÚC HOA SEN TẠI ĐỒNG NAI

Công trình cổng nhôm đúc Hoa Sen tại KĐT Sân golf Long Thành

cổng nhôm đúc hoa sen Việt Nam

HOA SEN VIỆT

  • Địa điểm: KĐT Sân Golf Long Thành – Biên Hòa – Đồng Nai
  • Hạng mục:
  • – Cổng chính phù điêu Hoa Sen
  • – Cổng phụ phù điêu Hoa Sen
  • – Bông gió
  • – Chông rào
  • – Phù điêu Thuận Buồm Xuôi Gió
  • Thời gian: 2021

CÔNG TRÌNH NHÔM ĐÚC HOA SEN TẠI ĐỒNG NAI

HOA SEN VIỆT NAM

Các nghệ nhân của Vũ Chấn Khang đã rất tỉ mẩn để tạc nên họa tiết hoa Sen rất thực và lung linh làm điểm nhấn ấn tượng cho bộ cổng nhôm đúc chủ đề Sen Việt của Vũ Chấn Khang.

CỔNG NHÔM ĐÚC HOA SEN VIỆT

Nếu Bạn là người yêu Sen, loài hoa cao quý và cũng là Quốc hoa của Việt Nam thì chắc hẳn Bạn sẽ “yêu” bộ cổng nhôm đúc này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi Bạn sẽ cảm thấy mình như đang đứng trước một hồ sen vô cùng sống động.

QUY CÁCH CỦA BỘ CỔNG NHÔM ĐÚC HOA SEN VIỆT

* Kích thước (Chiều rộng x chiều cao):  2.56m x 2.56m, 2.75m x 2.75m, 2.83m x 2.83m, 3.02mx 3.02m, 3.22m x 3.22m, 3.42m x 3.42m, 3.68m x 3.68m hoặc theo kích thước yêu cầu

* Khuôn mẫu: được đục thủ công. Mời bạn tìm hiểu Khuôn mẫu đục thủ công

* Chất liệu: hợp kim nhôm. Đúc nguyên khối.

* Bản đố cổng dày 60mm, hoa văn dày từ 9mm-60mm.

* Sơn: 03 lớp sơn lót + 01 lớp sơn đồng + 01 lớp sơn giả cổ + 01 lớp 2K để tạo ra lớp sơn phù hợp nhất với môi trường khí hậu nóng-ẩm Việt Nam: độ bám dính tốt, lâu phai màu và kháng muối biển.

* Trọng lượng nhôm trung bình: 55-60kg/m2.

* Lề cối tiện, chốt khóa Inox 304.

BỘ CỔNG NHÔM ĐÚC HOA SEN VIỆT GIÁ BAO NHIÊU?

Bộ cổng nhôm đúc này có giá khoảng 9.000.000 vnd – 11.000.000 vnd tùy thuộc vào một số yếu tố thực tế yêu cầu của Khách hàng, địa điểm và đặc điểm lắp đặt công trình.

MUA CỔNG NHÔM ĐÚC HOA SEN VIỆT Ở ĐÂU?

Sen Việt là một trong những bộ cổng nhôm đúc được Vũ Chấn Khang kỳ công chế tác và sản xuất kết hợp giữa truyền thống là khuôn mẫu được đục thủ công và áp dụng công nghệ đúc chân không trong khâu sản xuất. Để có thể bàn giao cho Khách hàng bộ cổng nhôm đúc đảm bảo chất lượng bền bỉ cùng thời gian và có vẻ bề ngoài đẹp – ấn tượng và thần thái.

Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline: 0845.87.88.89 để được tư vấn

cổng nhôm đúc hoa sen Việt Nam

BẠN CHỌN VŨ CHẤN KHANG, BỞI

1

NGUYÊN LIỆU ĐẢM BẢO

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm - an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2

KHUÔN MẪU THỦ CÔNG

Đôi tay ngày Nghệ nhân Mộc sẽ đưa mọi mọi ý tưởng của Bạn lên các Khuôn mẫu bằng gỗ. Bất kỳ...Ngay cả chân dung của Bạn!

3

ĐÚC CHÂN KHÔNG

Áp dụng CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÂN KHÔNG hiện đại vào Quy trình sản xuất mang lại tính đồng bộ - ổn định về chất lượng và tăng độ thẩm mỹ của các sản phẩm nhôm đúc.

Share: