mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp
16
Th12

99+Mẫu cửa cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp *V-Choices

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH ĐẸP

Cửa cổng nhôm đúc 4 cánh là sản phẩm cổng – cửa nhôm đúc có 4 trục xoay hay vì 2 như cánh cổng thông thường. 4 cánh đều có thể xoay nên rất tiết kiệm không gian, phù hợp với những ngôi nhà có mặt tiền đường hoặc khu vực sân (phía sau cánh cổng) diện tích hạn chế.

Với bộ cổng này, Bạn có thể mở “toang” 4 cánh, hoặc chỉ mở 2 cánh ở giữa để “đón nắng – đón gió”. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những căn nhà phố, nhà ống – nơi Bạn không thể mở cổng chiếm hết vỉa hè hoặc sân phía sau cánh cổng có chiều dài không lớn.

mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm không gian
 • Nhiều phương án mở cổng/cửa: mở 1 cánh – 2 cánh – 3 cánh – 4 cánh

Nhược điểm

 • Kết cấu phức tạp hơn dẫn đến khả năng chịu lực không bằng loại cổng 2 cánh
 • Muốn đóng mở bằng tự động từ xa thì cần thêm thanh ray dẫn động để mở 2 cánh ở giữa
 • Do gồm 4 cánh nên diện tích trên mỗi cánh cổng sẽ nhỏ lại và vì thế hoa văn – phù điêu trên các cánh cổng sẽ hạn chế hơn những cổng 2 cánh.

CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH ĐẸP GIÁ BAO NHIÊU?

Có nhiều khách hàng thắc mắc giá cửa cổng nhôm đúc 4 cánh tại TpHCM là bao nhiêu? Tại Bình Dương hay Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu …? Câu trả lời chính xác lại còn phải tùy thuộc Chi tiết vào Kích thước chiều rộng và cao, bề dày của cửa cổng và đặc biệt là họa tiết, mức độ phức tạp từng hoa văn trên mẫu cửa đó.

Tuy nhiên Vũ Chấn Khang sẽ cho Bạn biết khoảng giá để Bạn có thể hình dung ra giá thành sản phẩm mà Bạn muốn mua:

 • Cổng nhôm đúc 4 cánh thoáng: 8.000.000 – 10.000.000 vnd/m2
 • Cổng nhôm đúc 4 cánh kín: 10.000.000 – 15.000.000 vnd/m2

MUA CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH ĐẸP Ở ĐÂU?

Cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang sử dụng khuôn mẫu đục thủ công kết hợp với công nghệ đúc chân không hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bộ cổng nhôm đúc 4 cánh không chỉ đẹp về hình thức, hoa văn có thần thái mà còn vững bền cùng thời gian.

 • CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP VŨ CHẤN KHANG BACKGROUND
 • TỔNG HỢP CÁC MẪU CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH ĐẸP NHẤT

  Tương tự như các mẫu cửa cổng khác, Cửa nhôm đúc 4 cánh cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng từ cổ đển tới hiện đại. Có mẫu lại đơn giản nhẹ nhàng, có mẫu lại thể hiện sự quyền uy, khẳng định vị thế gia chủ. Cũng có mẫu lại hiện lên trong nó sự thanh tao, quý phái và lịch lãm. Với kết cấu 100 phần trăm từ hợp kim nhôm đúc, đảm bảo độ bền bỉ, không cong vênh, gỉ xét, oxi hóa. Đường nét tinh tế, tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu đẹp nhất.

 • mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp