CHẾ TÁC KHUÔN MẪU THỦ CÔNG

Vũ Chấn Khang kiên định phương pháp chế tác khuôn mẫu thủ công nhằm mang đến sự tinh tế - thần thái - sức sống cho mỗi hoa văn, đường nét của những bộ cổng nhôm đúc cao cấp

KHÁM PHÁ

ĐÚC CHÂN KHÔNG

Nguyên liệu đảm bảo - Ứng dụng công nghệ ĐÚC CHÂN KHÔNG mang đến những sản phẩm nhôm đúc có độ bền cao - chất lượng đồng bộ và bề mặt láng mịn.

KHÁM PHÁ

CÁ NHÂN HÓA

Với chương trình CÁ NHÂN HOÁ, Vũ Chấn Khang sẽ hiện thực hóa mọi ý tưởng của Bạn trong lĩnh vực Đúc nhôm.

KHÁM PHÁ

THẾ GIỚI NHÔM ĐÚC CAO CẤP

VÌ SAO LÀ VŨ CHẤN KHANG?

KHUÔN MẪU THỦ CÔNG

Đôi tay ngày Nghệ nhân Mộc sẽ đưa mọi mọi ý tưởng của Bạn lên các Khuôn mẫu bằng gỗ. Bất kỳ...Ngay cả chân dung của Bạn!

NGUYÊN LIỆU ĐẢM BẢO

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm - an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

ĐÚC CHÂN KHÔNG

Áp dụng CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÂN KHÔNG hiện đại vào Quy trình sản xuất mang lại tính đồng bộ - ổn định về chất lượng và tăng độ thẩm mỹ của các sản phẩm nhôm đúc.

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Nhân sự của Vũ Chấn Khang được đào tạo chỉn chu không chỉ mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt - sản phẩm chất lượng mà sẽ là SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT!

GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi không cạnh tranh bằng GIÁ RẺ nhất mà Chúng tôi luôn có GIÁ TỐT NHẤT dành cho BẠN!

BẢO DƯỠNG - BẢO TRÌ

``Mãi đẹp cùng thời gian`` đó là đặc điểm của những bộ cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang. Nhưng đội ngũ HẬU BÁN HÀNG luôn sẵn sàng đón nhận và xử lý nhanh chóng mọi ý kiến của BẠN!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT - KINH DOANH

  • Tư vấn – Thiết kế
  • Sản xuất
  • Lắp đặt – Bàn giao
  • Bảo trì – Bảo dưỡng

Đội ngũ Kinh doanh – Tư vấn thiết kế sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của Bạn khảo sát thực tế thiết kế căn nhà và thực tế công trình để có thể đưa ra GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT nhằm hòa quyện và tôn vinh vẻ đẹp của toàn công trình của Bạn.

Vũ Chấn Khang sử dụng Công nghệ ĐÚC CHÂN KHÔNGNGUYÊN LIỆU ĐẢM BẢO để cho ra đời những sản phẩm nhôm đúc BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN – AN TOÀN VỚI GIA CHỦTHÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm sau khi hoàn thiện và đóng gói sẽ được vận chuyển đến Công trình của Bạn và tiến hành lắp đặt – bàn giao – nghiệm thu dựa trên tiêu chí hàng đầu và duy nhất SỰ HÀI LÒNG CỦA GIA CHỦ

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Vũ Chấn Khang sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bạn nhằm giải quyết mọi phát sinh trong quá trình sử dụng của Bạn trong thời gian NHANH NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT.

cong nhom duc cao cap su tu chau vuong mien 02

0

Năm hoạt động

0

Nhân viên

0

Công trình hoàn thành

0

Tỉnh - Thành

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CHUYỆN NHÔM ĐÚC – VCK BLOG