cổng nhôm đúc đài loan trung quốc
07
Th12

Cổng nhôm đúc phong cách Đài Loan

CỔNG NHÔM ĐÚC ĐÀI LOAN

Cổng nhôm đúc hiện đang là “hot trend” không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới cũng rất chuộng, bởi các ưu điểm sau:

  • Bền chắc
  • Chống chọi với thời tiết khắc nghiệt
  • Kiểu dáng phong phú
  • Phù hợp với nhiều trường phái kiến trúc
  • Giá thành dễ tiếp cận

Đài Loan và Trung Quốc cũng không ngoại lệ, dòng sản phẩm từ nhôm và nhôm đúc rất thịnh hành. Tuy nhiên “xì-tai”, phong cách thiết kế các mẫu cổng nhôm đúc tại 2 thị trường này lại rất riêng, đậm bản sắc và thực sự khác với Việt Nam.

Chúng ta cùng khám phá các mẫu cổng nhôm đúc Đài Loan – Trung Quốc nhé!

PHONG CÁCH CỔNG NHÔM ĐÚC ĐÀI LOAN

cổng nhôm đúc đài loan trung quốc

Cổng nhôm đúc Đài Loan – Trung Quốc được thiết kế dựa trên các khối hình chữ nhật làm chủ đạo, kết hợp với các hoa văn ở các góc và ở trung tâm. Ngoài ra điểm nhấn của mỗi bộ cổng chính là những hoa văn – phù điêu đặt ở chính giữ của cổng chính.

Màu sắc của Cổng nhôm đúc theo phong cách Đài Loan – Trung Quốc là nền đậm màu (đỏ đậm, nâu, xám…) tổ điểm các hoa văn – phù điêu chính là màu vàng hoặc đồng.

BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC ĐÀI LOAN

Giá cổng nhôm đúc Đài Loan – Trung Quốc tùy vào mẫu cũng như điều kiện lắp đặt tại công trình, nhưng sẽ dao động từ 10.000.000 vnd/m2 – 15.000.000 vnd/m2.

cổng nhôm đúc đài loan trung quốc

cổng nhôm đúc đài loan trung quốc

MUA CỔNG NHÔM ĐÚC ĐÀI LOAN Ở ĐÂU?

Phong cách của các bộ cổng này có thể kết hợp với nhiều trường phái kiến trúc khác nhau: hiện đại, đơn giản, tân cổ điển… nhưng đặc biệt phù hợp với các căn nhà, biệt thự theo trường phái kiến trúc của Trung Quốc – Đài Loan.

Nếu Bạn là người Hoa hoặc người Việt gốc Hoa yêu thích những bộ cổng nhôm đúc hoặc nội thất nhôm đúc mang phong cách của Đài Loan – Trung Quốc thì đừng ngần ngại liên hệ với Cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang để Chúng tôi vinh hạnh được phục vụ Bạn và Gia đình.

cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang