tiêu chí chọn cổng nhôm đúc - phù điêu nhôm đúc cao cấp
18
Th9

“Anh hùng tương ngộ” trong ngành đúc cổng nhôm

CHỦ ĐỀ ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ TRONG ĐÚC CỔNG NHÔM

“Anh hùng tương ngộ” hoặc “Song hùng tương ngộ” với ý nghĩa cả về hình tượng và “tâm linh”  là chủ đề được ứng dụng rất phổ biến trên các sản phẩm như Tranh – Đồ trang trí nội ngoại thất bằng đồng – gốm sứ – vàng … Và gần đây là trên các sản phẩm NHÔM ĐÚC.

“ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ” TRONG TRANH PHONG THỦY

Trong số các thể loại tranh phong thủy thì chủ đề “Anh Hùng tương ngộ” được rất nhiều người ưa thích. Đây là tác phẩm mang ý nghĩa về sự uy nghi, sức mạnh giữa những con vật cao quý, có vai vế trong thiên nhiên là Hổ Và Đại Bàng.

Bức tranh này mô tả cảnh trùng phùng giữa hổ và đại bàng. Xung quanh là cảnh núi non, thác nước hùng vĩ. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và đầy màu sắc.

Tuy đơn giản, bức tranh này lại mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Nó được xem là một trong những bức tranh treo tường được nhiều người yêu thích nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, ý nghĩa của bức tranh này là gì nhé.

cổng nhôm đúc anh hùng tương ngộ

Ý NGHĨA HÌNH TƯỢNG HỔ – ĐẠI BÀNG

Nói về hổ và đại bàng, chúng ta có hai câu thơ:

“Người có bốn cẳng băng đồi núi

Ta giang hai cánh tít trời mây.”

Xưa nay vẫn vậy, Hổ được xem là chúa tể của muôn loài. Đây là loài vật làm chủ mặt đất với sự uy dũng, hung hãn, nhanh nhẹn. Hổ có tiếng gầm làm vang vọng rừng núi, khiến muôn loài sợ hãi. Trong phong thủy, hổ có sức mạnh có khả năng xua đuổi tà ma, trấn áp tà khí.

Nếu hổ nắm giữ mặt đất thì bá chủ bầu trời là đại bàng. Với đôi mắt tinh anh, đôi cánh mạnh mẽ, đại bàng có khả năng quan sát tốt, nhắm trúng đích từ rất xa. Bất kỳ con vật nào nhìn thấy đại bàng đang bay lượn trên cao cũng dễ dàng khiếp sợ.

Cũng giống như hổ, đại bàng chính là tượng trưng cho sự may mắn. Trong phong thủy, nó mang lại bình an, vận may cho gia đình. Đồng thời, tạo được thanh thế cho người treo tranh.

Anh hùng tương ngộ là bức tranh mô tả cuộc gặp giữa đại bàng và hổ. Đó chính là sự kết hợp giữa hai hình tượng dũng mãnh, thống trị trời và đất. Cả hai không xâm phạm lãnh thổ của nhau nhưng đều khẳng định được quyền uy, sự dũng mãnh của mình.

Trong phong thủy, bức tranh này có khả năng mang lại tài lộc, may mắn. Đồng thời, nó giúp căn nhà có thêm những luồng sinh khí tốt đẹp. Do đó, nó được coi là biểu tượng may mắn cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

CHỦ ĐỀ NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

Dù bạn là ai, tranh hay phù điêu chủ đề Anh hùng tương ngộ đều là một gợi ý tuyệt vời.

Theo quan niệm của nhiều người thì khi treo tranh hoặc phù điêu chủ đề này trong nhà sẽ giúp trấn áp tà khí. Đồng thời, mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

Đặc biệt, những bức tranh – phù điêu phong thủy chủ đề này còn giúp khẳng định uy thế của gia chủ. Nó chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho người làm chính trị, nhà đầu tư, người làm kinh doanh.

CHỦ ĐỀ ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ TRONG ĐÚC CỔNG NHÔM

Chọn chủ đề trang trí cho bộ cổng nhôm đúc thì Anh hùng tương ngộ rất được nhiều Khách hàng lựa chọn bởi ý nghĩa đặc biệt đã được trình bày ở trên.

Một số đơn vị đã thay hình tượng con Hổ bằng hình tượng giống Kỳ Lân hoặc Sư tử trong truyền thuyết Trung Quốc. Đó có thể là sự nhầm lẫn hoặc là sở thích của Khác hàng, chúng ta sẽ không bàn về việc đúng sai.

Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang tôn chỉ hình tượng Hổ và Đại bàng trong chủ đề Anh hùng tương ngộ để trang trí cho các bộ cổng nhôm đúc.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỔNG NHÔM ĐÚC MỸ NGHỆ VŨ CHẤN KHANG

Điều đặc biệt mà Quý khách hàng có thể nhận ra là hình tượng Hổ – Đại bàng trong các sản phẩm Cổng nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang: khuôn mẫu được đúc thủ công vì vậy hình thể, thần sắc của Hổ – Đại bàng rất thật và đường nét sâu, đa góc nhìn tạo cho tổng thể bộ cổng nét hài hòa, tinh tế cũng như làm cho người đứng trước cổng cảm giác như mình đang đứng trước một tác phẩm hội họa.

Cổng nhôm đúc Anh hùng tương ngộ của Cổng nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang với khuôn mẫu được chế tác thủ công.

Cổng nhôm đúc Anh hùng tương ngộ với khuôn mẫu được gia công bởi máy CNC. Ảnh: sưu tầmThần thái – Nét sâu và khả năng đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng là điểm khác biệt lớn nhất giữa một bộ cổng có khuôn mẫu đục thủ công và một bộ cổng có khuôn mẫu được gia công bởi máy CNC.

Ngoài chất lượng tốt – giá thành hợp lý thì khuôn mẫu thủ công chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Cổng nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang so với các doanh nghiệp khác trong ngành nhôm đúc Việt Nam.