top 999 mẫu cổng nhôm đúc đẹp
16
Th12

V-Choice | 999+ Mẫu cổng biệt thự nhôm đúc đẹp nhất * Phần 2

Đây là phần 2 tiếp nối bài viết 999+ Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhất để phục vụ cho những ai chưa ưng được mẫu cổng nhôm đúc nào trong phần 1.  Ở phần này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu và ngắm nhìn những bộ cổng biệt thự nhôm đúc đẹp nhất với những phong cách hiện đại, phá cách và ít thuần Việt hơn.

TIÊU CHÍ CỦA MẪU CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP

1. Hài hòa với tổng thể: từ thiết kế, hoa văn đến màu sắc đều hòa quyện với tổng thể căn biệt thự. Bộ sản phẩm nhôm đúc bản thân nó không chỉ đẹp mà còn giúp nâng tầm cho công trình biệt thự này trở nên sang trọng – nổi bật và đặc biệt hơn.

2. Hoa văn và đường nét sắc – tinh tế: để cảm nhận được điều này, khi tới gần Bạn mới cảm nhận được từng đường nét uốn lượn, từng chi tiết nhỏ có được nhà sản xuất chăm chút hay không. Bề mặt của bộ cổng phải có độ mịn cao.

3. “Hồn”: điều này vô cùng quan trọng trong mỗi bộ cổng nhôm đúc đẹp. Hoa phải tươi, Hổ phải như đang gầm gừ, Sư tử phải toát lên vẻ uy nghiêm của một con mãnh thú No.1, Chim phải như đang xải đôi cánh tung bay trên bầu trời…Đại thể phải như Bạn đang đứng trước một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

4. “Đẹp bên trong”: Ở 3 tiêu chí đầu đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của mỗi bộ cổng nhôm đúc, điều mà Bạn có thể nhìn, có thể cảm nhận được. Nhưng một bộ cổng nhôm đúc đẹp thực sự thì phải “đẹp” cả bên trong. Đó chính là nguyên liệu tạo nên bộ cổng phải chứa những thành phần an toàn với người sử dụng, quy trình sản xuất phải đảm bảo để tạo nhũng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

5. Đẹp tùy người: tuy là tiêu chí cuối cùng, nhưng với một số người thì đây là tiêu chí quan trọng nhất.

“Tôi thấy đẹp vì…tôi thích!”

cổng nhôm đúc lâu đài thành thắng ninh bình

TOP 17 MẪU CỔNG BIỆT THỰ NHÔM ĐÚC ĐẸP

Cong biet thu nhom duc dep e1639639206917