tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp
27
Th7

5 tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp

ĐÂU LÀ TIÊU CHÍ CHỌN CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP?

Cổng nhôm đúc nói riêng và các sản phẩm ngoại thất nhôm đúc nói chung đang là “hot trend” trong lĩnh vực xây dựng – trang trí ngoại thất, đặc biệt là những căn biệt thự mà chủ nhân cần tạo dấu ấn cá nhân và tôn vinh ngôi nhà của mình.

Cổng nhôm đúc của lâu đài Thành Thắng - Ninh Bình
Bộ cổng nhôm đúc dẫn lối Bạn vào tòa lâu đài lớn nhất Việt Nam

Dưới đây là 5 tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp, tuy nhiên nhắc đến chữ “đẹp” thì thiên về cảm tính cá nhân, ánh nhìn của mỗi người là khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chí chung nhất để đánh giá cái đẹp của mỗi bộ cổng nhôm đúc nhé!

1. HÀI HÒA VỚI TỔNG THỂ

Từ thiết kế, hoa văn đến màu sắc đều hòa quyện với tổng thể căn biệt thự. Tiêu chí này được nêu ra đầu tiên bởi đây là tiêu chí Bạn có thể đánh giá khi đứng ở xa sản phẩm. Căn biệt thự Tân cổ điển không thể kết với một bộ cổng nhôm đúc hiện đại được sơn màu xanh rêu, tỉ dụ vậy. Một bộ cổng nhôm đúc đẹp phải hòa vào từng đường nét, hoa văn, kiến trúc tổng thể để khoe được vẻ đẹp của bộ cổng mà còn tôn lên vẻ đẹp của cả công trình.

cổng nhôm đúc cao cấp tỳ hưu
Bộ cổng nhôm đúc cao cấp Tỳ Hưu đã hòa quyện và tôn vinh vẻ đẹp của tòa biệt thự

2. HOA VĂN VÀ ĐƯỜNG NÉT SẮC – TINH TẾ

Để cảm nhận được điều này, khi tới gần Bạn mới cảm nhận được từng đường nét uốn lượn, từng chi tiết nhỏ có được nhà sản xuất chăm chút hay không. Bề mặt của bộ cổng phải có độ mịn cao. “Độ sắc” của đường nét hoa văn đánh giá tổng hợp 3 công đoạn trong sản xuất gồm: chế tạo khuôn mẫu – đúc – hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Đây là tiêu chí quan trọng trong các tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp của Khách hàng. Bởi tiêu chí này Bạn hoàn toàn có thể nhìn – cảm nhận khi đứng trước mỗi sản phẩm.

cổng nhôm đúc cao cấp hoa sen
Phù điêu hoa sen trong bộ cổng nhôm đúc cao cấp Hoa Sen Việt

3. “HỒN”

“Hồn”: điều này vô cùng quan trọng trong mỗi bộ cổng nhôm đúc đẹp. Hoa phải tươi, Hổ phải như đang gầm gừ, Sư tử phải toát lên vẻ uy nghiêm của một con mãnh thú No.1, Chim phải như đang xải đôi cánh tung bay trên bầu trời…Đại thể phải như Bạn đang đứng trước một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Trong việc tạo “hồn” cho bộ cổng thì công tác chế tác khuôn mẫu là quan trọng nhất. Hiện đa số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này chuyển sang sử dụng máy gia công CNC để tạo khuôn gỗ, số ít thì vẫn kiên định với việc tạo khuôn mẫu thủ công (đục tay) tiêu biểu nhất là Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang.

tiêu chí chọn cổng nhôm đúc - phù điêu nhôm đúc cao cấp
Phù điêu Sư tử – Đại bàng trong bộ cổng nhôm đúc cao cấp Anh hùng tương ngộ

4. “ĐẸP” BÊN TRONG

Ở 3 tiêu chí đầu đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của mỗi bộ cổng nhôm đúc, điều mà Bạn có thể nhìn, có thể cảm nhận được. Nhưng một bộ cổng nhôm đúc đẹp thực sự thì phải “đẹp” cả bên trong. Đó chính là nguyên liệu tạo nên bộ cổng phải chứa những thành phần an toàn với người sử dụng, quy trình sản xuất phải đảm bảo để tạo nhũng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

cổng nhôm đúc chân không
Xưởng đúc chân không của Vũ Chấn Khang

5. ĐẸP TÙY NGƯỜI

Tuy là tiêu chí cuối cùng, nhưng với một số người thì đây là tiêu chí quan trọng nhất.

“Tôi thấy đẹp vì…tôi thích!”

cổng nhôm đúc cao cấp sư tử chầu vương miện
Cổng nhôm đúc cao cấp Sư tử chầu vương miện – Phù điêu Sơn dương

6. CÁ NHÂN HÓA CỔNG NHÔM ĐÚC – VCK BESPOKE

Cái đẹp thường có những tiêu chuẩn chung, nhưng không phải là tiêu chuẩn mà có thể thuyết phục được tất cả mọi người. Đơn giản là mỗi người mỗi sở thích.

Thấu hiểu điều này, ngoài việc tư vấn và đề xuất những giải pháp thiết kế đảm bảo mang đến cho Bạn những bộ cổng nhôm đúc cao cấp đẹp và phù hợp nhất với căn nhà, nhu cầu của Bạn thì Vũ Chấn Khang có dịch vụ Cá nhân hóa Cổng nhôm đúc cao cấp mang tên VCK-Bespoke.

cá nhân hóa cổng nhôm đúc vck bespoke
Xưởng sản xuất Cổng nhôm đúc cao cấp Vũ Chấn Khang

Với VCK-Bespoke thì Vũ Chấn Khang sẽ hiện thực hóa mọi ý tưởng (dù là điên rồ nhất) của Bạn.

cổng nhôm đúc theo yêu cầu vck-bespoke
VCK Bespoke là chương trình cá nhân hóa nhôm đúc đầu tiên tại Việt Nam

Trên đây là 5 tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp, tuy nhiên nhắc đến chữ “đẹp” thì thiên về cảm tính cá nhân, ánh nhìn của mỗi người là khác nhau. Vì vậy hãy tự mình chọn cho căn nhà của mình bộ cổng nhôm đúc phù hợp nhất, đẹp nhất theo ánh nhìn và cảm nhận của riêng Bạn.

ĐÔI LỜI CÙNG BẠN!

Rất mong bài viết này giúp Bạn hiểu hơn về tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp. Từ đó giúp Bạn có thể chọn cho mình và gia đình một sản phẩm phù hợp với cá tính, sở thích, mục tiêu của mình.

Chức năng “cao nhất” của một bộ cổng nhôm đúc cao cấp là “Chấn dữ – Đón lành” từ đó góp phần giúp Bạn và Gia đình “Sung túc hơn – Khang thịnh hơn“.

Vũ Chấn Khang là thương hiệu cổng nhôm đúc cao cấp đủ tâm và lực làm hài lòng tất cả những yêu cầu tinh tế nhất của Bạn về các sản phẩm nhôm đúc.

Cần nhôm đúc có Vũ Chấn Khang!

cổng nhôm đúc cao cấp vũ chấn khang